รีวิวเกม European Blackjack

รีวิวเกม European Blackjack

รีวิวเกม European Blackjack เกมส์แบล็คแจ็คระบบ

รีวิวเกม European Blackjack เกมส์ที่ใช้ระบบ ในการดำเนินการของตัวเกมส์ ซึ่งตัวเกมส์อย่าง แบล็คแจ็คนั้น จะมีเป้าหมายเดียวกันหมด นั้นก็คือ รวบรวมไพ่ต่างๆ ให้เข้าาใกล้ 21 แต้มมากที่สุด แต่ข้อควรระวัง นั้น ก็คือตัวผู้เล่นทุกท่าน จะต้องระวัง ไม่ให้แต้มรวมของไพ่นั้น เกิน 21 แต้มเด็ดขาด เพราะถ้าหากแต้มเกิน 21 แต้ม ตัวผู้เล่นจะแพ้ทันที

ซึ่งตัวเกมส์นี้เอง ก็เป็นอีก 1 เกมส์ ที่ถือว่าในต่างประเทศนั้น มีค่าความนิยมที่สูงเป็นอย่างมาก เพราะตัวของผู้เล่นนั้น จะเป็นผู้กำหนด ผลลัพธ์ของตัวเอง ด้วยตัวของผู้เล่นเอง นั้นก็คือ การขอไพ่เพิ่มนั่นเอง ซึ่งตัวผู้เล่นแต่ละท่านนั้น สามารถที่จะ ขอไพ่เพิ่มกี่ใบก็ได้ แต่ถ้าแต้มรวมของไพ่ นั้น เกิน 21 แต้มขึ้นมา เท่ากับว่า ผู้เล่นนั้น ก็จะเป็นฝ่ายแพ้ไปในทันที

ซึ่งตัวเกมส์นี้เอง ก็จะมี วิธีเล่น European Blackjack ที่เหมือนกัน ตัวเกมส์ที่มาจาก คาสิโนสดเช่นกัน แต่ในการเล่นนั้น จะมีเพียงผู้เล่น 1 ท่านเท่านั้น ไม่ได้เป็นการร่วมสนุก กับผู้เล่นท่านอื่นๆเลย European Blackjack จะมีวิธีเล่นอย่างไร มีกฎกติกาแบบไหนบ้าง มีคำสั่งอะไรในตัวเกมส์บ้าง หาคำตอบไปพร้อมๆกันได้เลย

รีวิวเกม European Blackjack กับกฎและกติกา ที่ผู้เล่นต้องทำความเข้าใจ

วิธีเล่น European Blackjack นั้น ก็จะเหมือนกับการเล่นเกมส์อย่าง แบล็คแจ็ค ทั่วๆไป นั้นก็คือ ตั้งเป้าหมายว่า เราจะต้องรวบรวมแต้มของไพ่บนมือเรา ให้เข้าใกล้ 21 แต้มให้มากที่สุด เท่าที่จะมากได้ แต่ข้อควรระวังก็คือ ห้ามไม่ให้แตมรวมของไพ่บนมือเรานั้น เกิน 21 แต้มเป็นอันขาด เพราะถ้าเกิน 21 แต้ม จะทำให้ตัวของผู้เล่นนั้น แพ้ไปในทันที

ซึ่งหากดูจากความสำคัญแล้ว ตัวของผู้เล่นนั้น ก็จะต้องรู้ก่อนว่า ไพ่แต่ละใบนั้น มีแต้มเท่าไหร่ ไพ่ใบไหน มีแต้มที่เท่าไหร่กันบ้าง ซึ่งการอ่านแต้มบนไพ่นั้น ก็จะมีรูปแบบดังนี้

A ถือเป็นไพ่พิเศษ ที่สามารถมีแต้มได้ทั้ง 1 แต้ม และ 11 แต้มด้วยกัน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับว่า ไพ่ใบอื่นๆของผู้เล่นนั้น มีแต้มอยู่ที่เท่าไหร่ หากไพ่บนมือของผู้เล่นนั้น มีแต้มที่ต่ำกว่า 11 แต้ม ไพ่ A จะมีค่าเท่ากับ 11 แต้ม แต่ถ้าไพ่ของผู้เล่นนั้น มีแต้มมากกว่า 10 แต้ม ไพ่ A จะมีค่าเท่ากับ 1 แต้มทันที

ส่วนไพ่ตัวเลขอย่าง 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 นั้น ก็จะมีแต้มตามตัวเลขของไพ่ใบนั้นๆ

ส่วนพ่ตัวอักษรอย่าง J , Q , K นั้น ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 10 แต้ม

เนื่องจากว่า ไพ่ A นั้น มีแต้มที่ขึ้นอยู่กับไพ่บนมือ หากผู้เล่นหากใดก็ตาม ที่ได้รับไพ่ A มา บวกกับไพ่ที่มีแต้มสูงๆตั้งแต่ 6 ขึ้นไปจนถึง 10 โอกาสที่ผู้เล่นนั้นจะชนะฝ่ายชนะ ก็สูงมากเช่นกัน

เรามาดูกันต่อว่า ในส่วนของ “คำสั่ง” ของตัวเกมส์นั้น จะมีอะไรกันบ้าง ซึ่งปกติแล้ว คำสั่งที่เราจะใช้กันนั้น ก็จะมีอยู่ด้วยกัน 2 คำสั่งเป็นหลัก

คำสั่งที่ 1 เรียก

สำหรับคำสั่ง เรียก นั้น จะเป็นคำสั่งที่ผู้เล่นประกาศว่า ตัวของผู้เล่นนั้น ต้องการขอไพ่เพิ่มอีก 1 ใบ ซึ่งอย่างที่ได้บอกไปแล้ว การขอไพ่เพิ่มนั้น อยู่เล่นทุกท่าน สามารถขอไพ่ได้เรื่อยๆ จนกว่าแต้มบนมือของผู้เล่นนั้น จะเกิน 21 แต้ม หรือจนกว่าผู้เล่น จะประกาศ “อยู่”

คำสั่งที่ 2 อยู่

สำหรับคำสั่ง อยู่ นั้น จะเป็นคำสั่ง ที่ผู้เล่นประกาศว่า ตัวของผู้เล่นนั้น ไม่ต้องการขอไพ่เพิ่มแล้ว ซึ่งจำนวนแต้มที่แนะนำนั้น ก็จะอยู่ที่ 16 – 21 นั่นเอง

ซึ่งปกติแล้วทั้ง 2 คำสั่งนี้ จะเป็นคำสั่งหลักๆ ที่ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องได้ใช้งานอย่างแน่นอน แต่ก็จะมีคำสั่งอื่นๆ ที่การออกคำสั่งนั้น จะต้องมีเงื่อนไขต่างๆอยู่เช่นกัน และคำสั่งเหล่านั้นก็คือ

Double Down ดับเบิ้ล

สำหรับที่จะประกาศว่า ตัวของผู้เล่นนั้น ต้องการที่จะเพิ่มเงินเดิมพันเป็น 2 เท่า บวกกับการข้อไพ่เพิ่มอีก 1 ใบ ซึ่งการประกาศคำสั่งนี้ จะทำให้ผู้เล่นนั้น ต้องเพิ่มเงินเดิมพันไปอีก 1 เท่าตัว และที่สำหรับนั้น ตัวของผู้เล่น จะสามารถจั่วไพ่เพิ่มได้เพียงแค่ 1 ใบเท่านั้น

ซึ่งการประกาศ ดับเบิ้ล นั้น ส่วนใหญ่แล้ว จะใช่ในกรณีที่ แต้มบนมือของเรา มีอยู่ทั้งหมด 10 แต้ม หรือ 11 แต้ม เท่านั้น เพราะโอกาสที่ไพ่ใยต่อไปน จะเป็นแต้มระหว่าง A ถึงจนถึง 6 นั้น จะมีไพ่ของทั้งหมด 48 ใบ ส่วนไพ่ที่อยู่ระหว่าง 7 ไปจนถึง K นั้น ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 56 ใบ ซึ่งถือว่าเยอะกว่า ถึงแม้ว่าจะเยอะกว่ากันไม่มาก แต่หากเปรียบเทียบเรื่องโอกาสแล้ว ก็ถือว่ามากกว่า 50 เปอร์เซ็น นั่นเอง

Split แยกกอง

สำหรับคำสั่งนี้ จะเป็นการประกาศจากตัวผู้เล่นว่า ตัวของผู้เล่นนั้น ต้องการที่จะแยกไพ่ ออกเป็น 2 กอง ซึ่งการแยกไพ่นั้น จะต้องเป็นไพ่ 2 ใบแรกเท่านั้น และในส่วนของไพ่ 2 ใบแรกนั้น จะต้องเป็นไพ่ที่เหมือนกันด้วย หากเป็นตัวเลข ก็ต้องเป็นตัวเลขเดียวกัน หากเป็นตัวอักษร ก็ต้องเป็นตัวอักษรเดียวกัน

ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว คำสั่งของการ แยกกอง นั้น จะใช้เมื่อผู้เล่น จั่วไพ่ 2 ใบแรกแล้วได้เป็น A เหมือนกัน 2 ใบ ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดี การที่เราได้ A มา 2 ใบนั้น จะทำให้ตัวของผู้เล่น มีโอกาสในการเพิ่มแต้มของทั้ง 2 กอง ให้เข้าใกล้ 21 แต้มได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะถ้าตัวของผู้เล่นนั้น ขอไพ่จนแต้มเกิน 21 แต้ม ไพ่ A ก็จะกลายเป็น 1 แต้มทันที

Insurance ประกัน

สำหรับคำสั่งนี้ จะเป็นการที่ตัวผู้เล่นนั้น ประกาศว่าตัวของผู้เล่น ต้องการทำประกันไว้ ซึ่งการทำประกันจะเป็นผลก็ต่อเมื่อ ไพ่บนมือของเจ้ามือนั้น มีแต้มอยู่ที่ 21 แต้ม ตั้งแต่ไพ่ 2 ใบแรก หากไพ่ของเจ้ามือ รวมกันแล้วได้ 21 แต้ม ตัวของผู้เล่นนั้น จะได้รับค่าตอบแทนไปทันที

แต่ถ้าไพ่ของเจ้ามือนั้น มีแต้มที่น้อยกว่า 21 แต้ม ก็เท่ากับว่า ตัวของผู้เล่นนั้น ก็จะเสียเงินประกันไปทันทีเช่นกัน ซึ่งการวัดผลลัพธ์นั้น จะวัดกันแค่ไพ่ 2 ใบแรกเท่านั้น ซึ่งการทำประกันนั้น จะนิยมทำกันก็ต่อเมื่อ เราเห็นไพ่ใบแรกของเจ้ามือ เป็นไพ่ A หรือไพ่ที่มีแต้มเท่ากับ 10 แต้ม

สรุป ตัวเกมส์อย่าง European Blackjack นั้น ก็คือเกมส์แบล็คแจ็ค ที่เปิดให้บริการ โดยค่ายเกมส์อย่าง PG Slot นั่นเอง ซึ่งในส่วนของวิธีเล่นนั้น ก็จะเหมือนกันเกมส์แบล็คแจ็คทั้งหมด ต่างกันตรงที่ ผู้เล่นนั้น จะเล่นอยู่ท่านเดียว นั่นเอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ sicboufabet.com

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Leave a Comment