เกมดัมมี่ บนเว็บ ตัวเลือกใหม่สำหรับนักพนัน

เกมดัมมี่ บนเว็บ ตัวเลือกใหม่สำหรับนักพนัน

เกมดัมมี่ บนเว็บเกมส์ที่ต้องใช้การวางแผนในการเล่น

เกมดัมมี่ บนเว็บเกมส์ที่ต้องใช้การวางแผนในการเล่น เป็นอีก 1 เกมส์ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหน ที่เคยเล่นเกมส์นี้มาก่อน จะรู้ดีว่า สำหรับเกมส์ดัมมี่นั้น จะมีการวางแผนในการเล่นที่ค่อนข้างจะเยอะมากๆ

เพราะการเล่นนั้น จะมี วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ ที่ใช้ความเข้าใจที่เยอะมากๆ รวมไปถึง เพื่อนๆนั้น จะต้องเข้าใจในเรื่องของ วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ การนับแต้มไพ่ดัมมี่ เมื่อเข้าใจทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆก็จะสามารถ ที่จะสร้างรายได้จากการเล่นเกมส์นี้ได้ง่ายมากขึ้นนั่นเอง

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ เกมส์ที่ใครหลายคนหลงรัก

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ ไม่ได้เรื่องยากเลย แต่ก็ต้องทำความเข้าใจกับมันเยอะหน่อย เพราะการเล่นไพ่ดัมมี่นั้น จะมีเงื่อนไขอยู่หลายข้อมากๆ ซึ่งเงื่อนไขแต่ละข้อนั้น จะส่งผลต่อคะแนนของเรา

และถ้าคะแนนของเราน้อยมากเท่าไหร่ เวลาที่เราแพ้ หรือแม้ว่าเราจะชนะก็ตาม เงินรางวัลที่เราจะได้รับนั้น มันก็จะน้อยไปด้วยนั่นเอง เพราะอย่างที่ใครหลายๆคนนั้นรู้อยู่แล้ว เกมส์ไพ่ดัมมี่ จะมีการนับคะแนน เพื่อใช้ในการจ่ายค่าตอบแทนนั่นเอง

ก่อนอื่นๆเลย เกมส์ดัมมี่ จะมีผู้เล่นอยู่ทั้งหมด ประมาณ 2 – 4 คน โดยจำนวนผู้เล่นนั้น จะมีผลกับไพ่ที่แจก

หากผู้เล่นมีเพียง 2 คน จะได้รับการแจกไพ่คนละ 11 ใบ
หากผู้เล่นมีเพียง 3 คน จะได้รับการแจกไพ่คนละ 9 ใบ
หากผู้เล่นมีเพียง 4 คน จะได้รับการแจกไพ่คนละ 7 ใบ

โดยลำดับของการเล่นไพ่ดัมมี่นั้น จะเป็นอย่างนี้

จั่วไพ่สำหรับรอบแรก > ทิ้งไพ่สำหรับรอบแรก

เมื่อวนจนครบ 1 รอบแล้ว ลำดับการเล่นจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย

จั่วไพ่ หรือ เกิด > ฝาก ลง ทิ้ง

ทำวนไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีผู้ที่ประกาศ ดัมมี่ นั่นเอง ส่วนการ จั่วไพ่ เกิด ฝาก ลง ทิ้ง ดัมมี่ คืออะไร มาทำความเข้าใจไปพร้อมๆกันเลย

จั่วไพ่ จะเป็นการจั่วไพ่จากกองกลางขึ้นมา 1 ใบ

เกิด จะเป็นการตัดไพ่ที่ผู้เล่นทุกคนทิ้งไว้ โดยจะมีเงื่อนไขต่างๆ ที่จะใช้เป็นเงื่อนไขของการ เกิด หรือตัดไพ่นั่นเอง โดยการตัดไพ่นั้น จะมีรูปแบบดังต่อไปนี้

ไพ่แต้มเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นไพ่ A , 1 , 2 , 3 , 4 , 5 หรือไพ่อะไรก็ตาม เราจะต้องถืออยู่ 2 ใบเป็นอย่างน้อย และบนกองไพ่ที่ผู้เล่นทิ้งไป จะต้องมีไพ่ที่มีแต้มเดียวกัน 1 ใบอย่างน้อย เราถึงจะตัดไพ่นั้นขึ้นมาได้

ไพ่เรียง จะเป็นการเรียงไพ่ที่มีแต้มติดกันเช่น 2 , 3 , 4 , 5 , 6 หรือจะเป็น 9 , 10 , J , Q , K ก็ได้เช่นกัน แต่ไพ่ทั้งหมดนั้น จะต้องมีดอกเดียวกันทั้งหมด ถ้าเป็นดอกโพดำ ก็ต้องเป็นดอกโพดำทั้งหมด 

ซึ่งจะตัดได้ก็ต่อเมื่อ เรามีไพ่เรียง ที่เรียงกันอยู่ 2 ใบในมือ และไพ่ในกองที่ผู้เล่นทั้งนั้น จะต้องมีไพ่ที่แต้มติดกันไพ่บนมือของเรา 1 ใบเป็นอย่างน้อย เราจึงจะสามารถตัดไพ่นั้นได้

ฝาก จะเป็นการฝากไพ่ กับผู้เล่นที่ทำการตัดไพ่นั้นไปแล้ว ซึ่งการฝากไพ่นั้น ก็จะต้องทำตามเงื่อนไขดังนี้

ผู้เล่นคนอื่นๆ จะต้องมีไพ่ที่ตัดแล้ว เหมือนกัน หรือ เรียงต่อจากของเราได้ ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นคนที่ 1 ได้ทำการตัดไพ่ 5 แต้มได้ 1 ใบ ดังนั้น ผู้เล่นที่ 1 จะมีไพ่ 5 แต้ม อยู่ทั้งหมด 3 ใบ แล้วเรามีไพ่ 5 แต้ม แล้วเราก็มีไพ่ 5 แต้มอยู่ 1 ใบ เราก็จะสามารถฝากไพ่ได้

และในกรณีไพ่เรียง สมมุติว่าผู้เล่นคนที่ 1 มีไพ่เรียงกัน 5 , 6 , 7 , 8 ดอกโพดำ แล้วเราถือไพ่ 4 หรือ 9 ดอกโพดำเช่นกัน เราก็จะสามารถ ฝากไพ่นั้นๆได้

ลง คือการประกาศดัมมี่ สำหรับการประกาศนั้น จะมีเงื่อนไขอยู่เช่นกัน โดยการประกาศดัมมี่นั้น ไพ่บนมือของเรา จะต้องมีแต้มเดียวกัน หรือเป็นไพ่ที่เรียงกันเท่านั้น

ทิ้ง จะเป็นการเลือกไพ่ 1 ใบ เพื่อทิ้งไว้ในกองทิ้งไพ่ของผู้เล่นทั้งหมด

การนับแต้มไพ่ดัมมี่ สิ่งสำคัญ ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้

การนับแต้มไพ่ดัมมี่ จะเป็นเหมือนตัววัด ว่าในตานั้นๆ ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลเท่าไหร่ สำหรับเกมส์ไพ่อย่างไพ่ดัมมี่นั้น อาจจะตัดสินผลแพ้ชนะได้ แต่ไม่สามารถ ตัดสินค่าตอบแทนได้จากการแพ้ชนะ

เพราะถึงแม้ว่าเราจะชนะ แต่ในบางกรณีนั้น เราอาจจะได้รับค่าตอบแทนที่น้อยกว่าผู้เล่นคนอื่นๆก็เป็นไปได้ เพราะมันมีเรื่องของคะแนนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนั่นเอง ซึ่งการนับคะแนนของเกมส์ไพ่ดัมมี่นั้น ก็สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายมากๆ

ไพ่ใบแรก หลังจากที่ทำการแจกไพ่ให้กับผู้เล่นทุกคนแล้ว จะมีคะแนนอยู่ที่ 50 คะแนน
ไพ่สเปโต จะเป็นไพ่ 2 ดอกจิก กับไพ่ Q ดอกโพดำ ที่มีคะแนนอยู่ที่ 50 คะแนน
ไพ่ A ทุกดอก จะเป็นไพ่ที่มีคะแนนอยู่ที่ 15 คะแนน
ไพ่ 10 J Q และ K จะเป็นไพ่ที่มีคะแนนอยู่ที่ 10 คะแนน
2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 จะเป็นไพ่ที่มีคะแนนอยู่ที่ 5 คะแนน

เมื่อเพื่อนๆรู้เรื่องคะแนนของไพ่ใบต่างๆแล้ว ก็จะเป็นอีก 1 ขั้นพื้นฐาน ที่จะช่วยสร้างคะแนนในการเล่นให้กับเพื่อนๆได้ แต่มันก็จะมีเงื่อนไข ในส่วนของการหักคะแนนด้วยเช่นกัน

ทิ้งไพ่ตัวกัน จะถูกหักคะแนนทั้งหมด 1 – 2 คะแนน แต่ถ้าผู้เล่นคนต่อไป สามารถเกิดจากไพ่ที่เราทิ้งไปได้ เราจะถูกหักคะแนนอีก 50 คะแนน
ทิ้งไพ่ตัวฝาก คือการที่เรานั้น ทิ้งไพ่ที่สามารถฝากผู้เล่นคนอื่นไปนั่นเอง โดยการทิ้งไพ่ตัวฝากนั้น จะโดยหักสูงถึง 50 คะแนนด้วย
ทิ้งปี้ จะประกอบไปด้วยเงื่อนไข 3 ตัวด้วยกัน

เงื่อนไขที่ 1 ทิ้งไพ่ตัวกัน ไพ่สเปโตลงไป โดยในกองไพ่นั้น มีไพ่สเปโตอยู่ด้วย
เงื่อนไขที่ 2 ทิ้งไพ่สเปโต โดยที่มีไพ่ตัวกันไพ่สเปโตอยู่ในกอง
เงื่อนไขที่ 3 ทิ้งไพ่ตัวกันสเปโต โดยที่ในกองไพ่นั้น มีตัวกันสเปโตอยู่แล้ว

ทั้ง 3 เงื่อนไขนี้ หากเพื่อนๆทำข้อใดข้อนึง จะโดนหักคะแนน 50 คะแนน

ตีอ้อม หรือ ดีกร่าง จะเป็นการที่เรานั้น ทิ้งไพ่ตัวกันสเปโตลงกองกลาง แล้วมีผู้เล่นคนอื่น สามารถเกิดจากการทิ้งของเราได้ เราจะเสียคะแนน 50 คะแนน

การถูกฝากสเปโต หากเราถูกฝากด้วยไพ่สเปโต เราจะถูกหักคะแนน 50 คะแนน

สรุป การเล่นไพ่ดัมมี่นั้น ไม่ได้ตัดสินกันที่แพ้หรือชนะซะทีเดียวหรอก แต่จะมีผลในเรื่องของคะแนนซะมากกว่า ยิ่งคะแนนเราสูงมากเท่าไหร่ โอกาสที่เราจะได้รับค่าตอบแทนก็จะสูงตามขึ้นไปด้วยนั่นเอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ sicboufabet.com

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Leave a Comment