วิธีเล่นไพ่แคง

0
79
วิธีเล่นไพ่แคง

วิธีเล่นไพ่แคง เกมส์พื้นบ้าน ของประเทศไทย

วิธีเล่นไพ่แคง เกมส์ของประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันนี้ ก็ได้เกิดการพัฒนา ให้เข้าสู่ระบบออนไลน์ ที่จะทำให้ผู้เล่นหลายๆท่าน นั้น สามารถที่จะนำเกมส์นี้ มาใช้ในการสร้างกำไร จากการเข้ามาร่วมสนุกกัน

ซึ่งอย่างที่ผู้เล่นทุกท่านทราบ เกมส์ไพ่แคง นั้น ถือว่าเป็นอีก 1 เกมส์ ที่ในอดีตนั้น ถือเป็นเกมส์ ที่ได้รับความนิยม ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมรวมญาติ กิจกรรมรวมเพื่อน ซึ่งตัวเกมส์ไพ่แคง นั้น ก็มีต้นกำเนิด จากการภาคใต้ ของประเทศไทย

และที่มา ของคำว่า “แคง” นั้น ก็เป็นคำศัพท์ ที่อยู่ในภาษาใต้อีกด้วย ซึ่งจะมีความหมายว่า เอียง นั่นเอง ซึ่งตัวเกมส์ จะต้องเล่นด้วยกัน ตั้งแต่ 2 คน ไปจนถึง 6 คน ซึ่งรูปแบบของการเล่นนั้น ก็จะมีคำสั่งต่างๆอยู่เช่นกัน

วิธีเล่นไพ่แคง กับผู้ให้บริการอย่าง UFA Slot

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ ตัวเกมส์ไพ่แคง นั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมา และผู้ให้บริการ ที่มุ่งเน้น เกมส์พื้นบ้านของประเทศไทย อย่างผู้ให้บริการ UFA Slot นั้น ก็เป็นอีก 1 ผู้ให้บริการ ที่สนใจในเรื่องของ เกมส์การพนันพื้นบ้าน ที่มาจากประเทศไทย

ซึ่งปกติแล้ว ผู้ให้บริการรายนี้ ก็จะมีเกมส์ต่างๆมากมาย ที่เป็นเกมส์พื้นบ้าน ของประเทศไทยเรา จนกระทั่ง ในปัจจุบันนี้ ได้เพิ่มตัเกมส์อย่าง ไพ่แคง เข้ามาร่วมให้บริการ กับผู้เล่นทุกท่าน ที่สนใจในตัวเกมส์นี้อีกด้วย เพื่อให้ผู้เล่น ใช้เป็นทางเลือก

ในการเข้ามาร่วมสนุก กับเกมส์ไพ่แคง ซึ่งวิธีเล่น ของผู้ให้บริการรายนี้ ก็จะเหมือนกับในอดีต แตกต่างกันเพียงแค่ ผู้เล่นนั้น ไม่ต้องมานั่งแจกไพ่เอง คำนวณค่าตอบแทนเอง เพราะตัวระบบ จะทำให้ทุกอย่างเลย ผู้เล่นเพียงแค่ มีหน้าที่เลือกคำสั่งเท่านั้น

ซึ่งตัวของคำสั่งนั้น ก็จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 คำสั่ง

คำสั่งที่ 1 คำสั่งแคง

สำหรับคำสั่งนี้ จะเป็นการประกาศว่า ผู้เล่น ต้องการเปรียบเทียบแต้มไพ่ กับผู้เล่นทุกท่าน เนื่องจากว่าผู้เล่นนั้น คาดว่าแต้มรวมบนมือของผู้เล่น มีแต้มที่น้อยที่สุด ซึ่งการเปรียบเทียบนั้น หากผู้เล่นแต้มน้อยที่สุด ก็จะได้รับค่าตอบไป

แต่ถ้าเกิดว่า มีผู้เล่นท่านอื่น มีแต้มรวมของไพ่ทั้งหมด ที่น้อยว่าผู้เล่น เท่ากับว่าตัวผู้เล่น จะต้องเสียเงินเดิมพัน ให้กับผู้เล่นทุกท่าน ที่อยู่ในโต๊ะนั้นๆ ที่อยู่เล่นร่วมสนุกอยู่

คำสั่งที่ 2 คำสั่งจั่ว

สำหรับคำสั่งนี้ จะเป็นการประกาศว่า ผู้เล่น ต้องการจั่วไพ่เพิ่มอีก 1 ใบ เนื่องจากว่า ผู้เล่นนั้น เริ่มเล่นเป็นคนแรก และคาดเดาว่า แต้มรวมบนมือนั้น เป็นแต้มที่สูง ผู้เล่นจึงต้อง จั่วไพ่เพิ่มขึ้นมา 1 ใบ แล้วหลังจากนั้น ผู้เล่นก็จะต้อง ทิ้งไพ่ 1 ใบเช่นกัน

คำสั่งที่ 3 คำสั่งไหล

สำหรับคำสั่งนี้ จะเป็นการประกาศว่า ผู้เล่น มีไพ่ที่มีแต้มเดียว หรือตัวอักษรเดียวกัน กับไพ่ ที่ผู้เล่นท่านก่อนหน้า ได้ทิ้งลงมา ซึ่งการไหลนั้น จะทำให้ผู้เล่น ได้รับค่าตอบแทน จากผู้เล่นท่านก่อนหน้า และยิ่งผู้เล่น ไหลได้มากเท่าไหร่

ก็จะทำให้ ค่าตอบแทนที่ผู้เล่น ได้รับจากผู้เล่นท่านก่อนหน้า เพิ่มสูงมากยิ่งขึ้น และจะมีผล ในการคำนวณค่าตอบแทน ตอนที่ตัวเกมส์จบแล้ว

สำหรับคำสั่งต่างๆนี้ จะเป็นสิ่ง ที่ผู้เล่นทุกท่านนั้น จะต้องพบเจอกันทุกท่าน และจะมีเงื่อนไขพิเศษ ที่จะเป็นตัวช่วยให้กับผู้เล่น ใช้ในการสร้างกำไรได้สูงมากยิ่งขึ้น นั้นก็คือ ชุดไพ่พิเศษ นั่นเอง ซึ่งชุดไพ่พิเศษ จะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลย

ไพ่ชุด สเตรทฟรัช

สำหรับชุดไพ่พิเศษ อย่าง สเตรทฟรัช นั้น จะเป็นการเรียงไพ่ด้วยกันทั้งหมด 5 ใบ ซึ่งตัวไพ่ทั้ง 5 ใบนั้น จะต้องเป็นไพ่ที่มีแต้มติดกัน และไพ่ทั้ง 5 ใบนั้น จะต้องมีดอกเดียวกันอีกด้วย แต่ไพ่จะต้องเป็น 10 , J , Q , K และ A เท่านั้น

และถ้าผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 7 เท่า

ไพ่ชุด โฟร์การ์ด

สำหรับชุดไพ่พิเศษ อย่าง โฟร์การ์ด นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ที่มีแต้ม หรือตัวอักษรเดียวกันทั้งหมด 4 ใบ หากผู้เล่นถือไพ่ 5 ก็จะต้องมีไพ่ตัวเลข 5 อยู่ทั้งหมด 4 ใบ นั่นเอง

และถ้าผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 6 เท่า

ไพ่ชุด ฟลูเฮ้าส์

สำหรับชุดไพ่พิเศษ อย่าง ฟลูเฮ้าส์ นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ตัวเลขเดียวกับ หรือตัวอักษรเดียวกัน 3 ใบ 1 ชุด และ 2 ใบ 1 ชุด ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นถือไพ่ 3 อยู่ทั้งหมด 3 ใบ และยังมีไพ่ 2 อยู่อีก 2 ใบ ก็จะเข้าเงื่อนไขทันที

และถ้าผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 5 เท่า

ไพ่ชุด ฟรัช

สำหรับชุดไพ่พิเศษ อย่าง ฟรัช นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ที่มีแต้มเรียงกัน 5 ใบ และจะต้องมีดอกเดียวกันทั้งหมด ก็จะเข้าเงื่อนไขของ ฟรัช แล้ว ตัวอย่างเช่น 4 , 5 , 6 , 7 และ 8 ที่มีดอกโพดำ

และถ้าผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 4 เท่า

ไพ่ชุด สเตรท

สำหรับชุดไพ่พิเศษ อย่าง สเตรท นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ ที่มีแต้มเรียงกัน 5 ใบ ไม่ว่าจะเป็น 2 , 3 , 4 , 5 และ 6 และเรื่องของดอกนั้น ก็ไม่มีความจำเป็น จะต้องเป็นดอกเดียวกันด้วย ผู้เล่นก็จะ ถือไพ่ที่เข้าเงื่อนไขนี้แล้ว

และถ้าผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 3 เท่า

ไพ่ชุด ตอง

สำหรับชุดไพ่พิเศษ อย่าง ตอง นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ ที่มีตัวเลข หรือตัวอักษรเดียวกัน 3 ใบ หากถือตัวเลข 3 ก็ต้องมีตัวเลข 3 อยู่ 3 ใบ จึงจะเข้าเงื่อนไข ของไพ่ตองได้

และถ้าผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 2 เท่า

ซึ่งไพ่ชุดพิเศษนี้ จะทำให้ผู้เล่นทุกท่านนั้น ได้รับชัยชนะไปเลยตั้งแต่ตาแรก และผู้เล่นก็จะได้รับค่าตอบแทน ในอัตราการจ่าย ของชุดไพ่พิเศษแต่ละชุดอีกด้วย ซึ่งชุดไพ่พิเศษนี้เอง ก็มีโอกาสที่จะปรากฎได้น้อยแต่ถ้าหากปรากฎขึ้นมา ก็มีค่าตอบแทนที่สูงให้ผู้เล่นด้วยเช่นกัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ sicboufabet.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here