เกมดัมมี่ บนเว็บ ตัวเลือกใหม่สำหรับนักพนัน

0
43
เกมดัมมี่ บนเว็บ ตัวเลือกใหม่สำหรับนักพนัน

เกมดัมมี่ บนเว็บเกมส์ที่ต้องใช้การวางแผนในการเล่น

เกมดัมมี่ บนเว็บเกมส์ที่ต้องใช้การวางแผนในการเล่น เป็นอีก 1 เกมส์ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหน ที่เคยเล่นเกมส์นี้มาก่อน จะรู้ดีว่า สำหรับเกมส์ดัมมี่นั้น จะมีการวางแผนในการเล่นที่ค่อนข้างจะเยอะมากๆ

เพราะการเล่นนั้น จะมี วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ ที่ใช้ความเข้าใจที่เยอะมากๆ รวมไปถึง เพื่อนๆนั้น จะต้องเข้าใจในเรื่องของ วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ การนับแต้มไพ่ดัมมี่ เมื่อเข้าใจทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆก็จะสามารถ ที่จะสร้างรายได้จากการเล่นเกมส์นี้ได้ง่ายมากขึ้นนั่นเอง

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ เกมส์ที่ใครหลายคนหลงรัก

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ ไม่ได้เรื่องยากเลย แต่ก็ต้องทำความเข้าใจกับมันเยอะหน่อย เพราะการเล่นไพ่ดัมมี่นั้น จะมีเงื่อนไขอยู่หลายข้อมากๆ ซึ่งเงื่อนไขแต่ละข้อนั้น จะส่งผลต่อคะแนนของเรา

และถ้าคะแนนของเราน้อยมากเท่าไหร่ เวลาที่เราแพ้ หรือแม้ว่าเราจะชนะก็ตาม เงินรางวัลที่เราจะได้รับนั้น มันก็จะน้อยไปด้วยนั่นเอง เพราะอย่างที่ใครหลายๆคนนั้นรู้อยู่แล้ว เกมส์ไพ่ดัมมี่ จะมีการนับคะแนน เพื่อใช้ในการจ่ายค่าตอบแทนนั่นเอง

ก่อนอื่นๆเลย เกมส์ดัมมี่ จะมีผู้เล่นอยู่ทั้งหมด ประมาณ 2 – 4 คน โดยจำนวนผู้เล่นนั้น จะมีผลกับไพ่ที่แจก

หากผู้เล่นมีเพียง 2 คน จะได้รับการแจกไพ่คนละ 11 ใบ
หากผู้เล่นมีเพียง 3 คน จะได้รับการแจกไพ่คนละ 9 ใบ
หากผู้เล่นมีเพียง 4 คน จะได้รับการแจกไพ่คนละ 7 ใบ

โดยลำดับของการเล่นไพ่ดัมมี่นั้น จะเป็นอย่างนี้

จั่วไพ่สำหรับรอบแรก > ทิ้งไพ่สำหรับรอบแรก

เมื่อวนจนครบ 1 รอบแล้ว ลำดับการเล่นจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย

จั่วไพ่ หรือ เกิด > ฝาก ลง ทิ้ง

ทำวนไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีผู้ที่ประกาศ ดัมมี่ นั่นเอง ส่วนการ จั่วไพ่ เกิด ฝาก ลง ทิ้ง ดัมมี่ คืออะไร มาทำความเข้าใจไปพร้อมๆกันเลย

จั่วไพ่ จะเป็นการจั่วไพ่จากกองกลางขึ้นมา 1 ใบ

เกิด จะเป็นการตัดไพ่ที่ผู้เล่นทุกคนทิ้งไว้ โดยจะมีเงื่อนไขต่างๆ ที่จะใช้เป็นเงื่อนไขของการ เกิด หรือตัดไพ่นั่นเอง โดยการตัดไพ่นั้น จะมีรูปแบบดังต่อไปนี้

ไพ่แต้มเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นไพ่ A , 1 , 2 , 3 , 4 , 5 หรือไพ่อะไรก็ตาม เราจะต้องถืออยู่ 2 ใบเป็นอย่างน้อย และบนกองไพ่ที่ผู้เล่นทิ้งไป จะต้องมีไพ่ที่มีแต้มเดียวกัน 1 ใบอย่างน้อย เราถึงจะตัดไพ่นั้นขึ้นมาได้

ไพ่เรียง จะเป็นการเรียงไพ่ที่มีแต้มติดกันเช่น 2 , 3 , 4 , 5 , 6 หรือจะเป็น 9 , 10 , J , Q , K ก็ได้เช่นกัน แต่ไพ่ทั้งหมดนั้น จะต้องมีดอกเดียวกันทั้งหมด ถ้าเป็นดอกโพดำ ก็ต้องเป็นดอกโพดำทั้งหมด 

ซึ่งจะตัดได้ก็ต่อเมื่อ เรามีไพ่เรียง ที่เรียงกันอยู่ 2 ใบในมือ และไพ่ในกองที่ผู้เล่นทั้งนั้น จะต้องมีไพ่ที่แต้มติดกันไพ่บนมือของเรา 1 ใบเป็นอย่างน้อย เราจึงจะสามารถตัดไพ่นั้นได้

ฝาก จะเป็นการฝากไพ่ กับผู้เล่นที่ทำการตัดไพ่นั้นไปแล้ว ซึ่งการฝากไพ่นั้น ก็จะต้องทำตามเงื่อนไขดังนี้

ผู้เล่นคนอื่นๆ จะต้องมีไพ่ที่ตัดแล้ว เหมือนกัน หรือ เรียงต่อจากของเราได้ ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นคนที่ 1 ได้ทำการตัดไพ่ 5 แต้มได้ 1 ใบ ดังนั้น ผู้เล่นที่ 1 จะมีไพ่ 5 แต้ม อยู่ทั้งหมด 3 ใบ แล้วเรามีไพ่ 5 แต้ม แล้วเราก็มีไพ่ 5 แต้มอยู่ 1 ใบ เราก็จะสามารถฝากไพ่ได้

และในกรณีไพ่เรียง สมมุติว่าผู้เล่นคนที่ 1 มีไพ่เรียงกัน 5 , 6 , 7 , 8 ดอกโพดำ แล้วเราถือไพ่ 4 หรือ 9 ดอกโพดำเช่นกัน เราก็จะสามารถ ฝากไพ่นั้นๆได้

ลง คือการประกาศดัมมี่ สำหรับการประกาศนั้น จะมีเงื่อนไขอยู่เช่นกัน โดยการประกาศดัมมี่นั้น ไพ่บนมือของเรา จะต้องมีแต้มเดียวกัน หรือเป็นไพ่ที่เรียงกันเท่านั้น

ทิ้ง จะเป็นการเลือกไพ่ 1 ใบ เพื่อทิ้งไว้ในกองทิ้งไพ่ของผู้เล่นทั้งหมด

การนับแต้มไพ่ดัมมี่ สิ่งสำคัญ ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้

การนับแต้มไพ่ดัมมี่ จะเป็นเหมือนตัววัด ว่าในตานั้นๆ ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลเท่าไหร่ สำหรับเกมส์ไพ่อย่างไพ่ดัมมี่นั้น อาจจะตัดสินผลแพ้ชนะได้ แต่ไม่สามารถ ตัดสินค่าตอบแทนได้จากการแพ้ชนะ

เพราะถึงแม้ว่าเราจะชนะ แต่ในบางกรณีนั้น เราอาจจะได้รับค่าตอบแทนที่น้อยกว่าผู้เล่นคนอื่นๆก็เป็นไปได้ เพราะมันมีเรื่องของคะแนนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนั่นเอง ซึ่งการนับคะแนนของเกมส์ไพ่ดัมมี่นั้น ก็สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายมากๆ

ไพ่ใบแรก หลังจากที่ทำการแจกไพ่ให้กับผู้เล่นทุกคนแล้ว จะมีคะแนนอยู่ที่ 50 คะแนน
ไพ่สเปโต จะเป็นไพ่ 2 ดอกจิก กับไพ่ Q ดอกโพดำ ที่มีคะแนนอยู่ที่ 50 คะแนน
ไพ่ A ทุกดอก จะเป็นไพ่ที่มีคะแนนอยู่ที่ 15 คะแนน
ไพ่ 10 J Q และ K จะเป็นไพ่ที่มีคะแนนอยู่ที่ 10 คะแนน
2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 จะเป็นไพ่ที่มีคะแนนอยู่ที่ 5 คะแนน

เมื่อเพื่อนๆรู้เรื่องคะแนนของไพ่ใบต่างๆแล้ว ก็จะเป็นอีก 1 ขั้นพื้นฐาน ที่จะช่วยสร้างคะแนนในการเล่นให้กับเพื่อนๆได้ แต่มันก็จะมีเงื่อนไข ในส่วนของการหักคะแนนด้วยเช่นกัน

ทิ้งไพ่ตัวกัน จะถูกหักคะแนนทั้งหมด 1 – 2 คะแนน แต่ถ้าผู้เล่นคนต่อไป สามารถเกิดจากไพ่ที่เราทิ้งไปได้ เราจะถูกหักคะแนนอีก 50 คะแนน
ทิ้งไพ่ตัวฝาก คือการที่เรานั้น ทิ้งไพ่ที่สามารถฝากผู้เล่นคนอื่นไปนั่นเอง โดยการทิ้งไพ่ตัวฝากนั้น จะโดยหักสูงถึง 50 คะแนนด้วย
ทิ้งปี้ จะประกอบไปด้วยเงื่อนไข 3 ตัวด้วยกัน

เงื่อนไขที่ 1 ทิ้งไพ่ตัวกัน ไพ่สเปโตลงไป โดยในกองไพ่นั้น มีไพ่สเปโตอยู่ด้วย
เงื่อนไขที่ 2 ทิ้งไพ่สเปโต โดยที่มีไพ่ตัวกันไพ่สเปโตอยู่ในกอง
เงื่อนไขที่ 3 ทิ้งไพ่ตัวกันสเปโต โดยที่ในกองไพ่นั้น มีตัวกันสเปโตอยู่แล้ว

ทั้ง 3 เงื่อนไขนี้ หากเพื่อนๆทำข้อใดข้อนึง จะโดนหักคะแนน 50 คะแนน

ตีอ้อม หรือ ดีกร่าง จะเป็นการที่เรานั้น ทิ้งไพ่ตัวกันสเปโตลงกองกลาง แล้วมีผู้เล่นคนอื่น สามารถเกิดจากการทิ้งของเราได้ เราจะเสียคะแนน 50 คะแนน

การถูกฝากสเปโต หากเราถูกฝากด้วยไพ่สเปโต เราจะถูกหักคะแนน 50 คะแนน

สรุป การเล่นไพ่ดัมมี่นั้น ไม่ได้ตัดสินกันที่แพ้หรือชนะซะทีเดียวหรอก แต่จะมีผลในเรื่องของคะแนนซะมากกว่า ยิ่งคะแนนเราสูงมากเท่าไหร่ โอกาสที่เราจะได้รับค่าตอบแทนก็จะสูงตามขึ้นไปด้วยนั่นเอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ sicboufabet.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here